Một số chia sẻ của bà con nông dân của vườn cây sau khi sử dụng phân bón Nông xanh tại cư mgar
 

      Trong tình hình hạn hán chung mùa khô năm 2016 của cả tây nguyên có thể nói huyện cư m'gar là huyện chịu thiệt hại nặng nề nhất. Với phần lớn diện tích cà phê thiếu nước nghiêm trọng, cùng với đó một loạt cây trồng trong canh tác Nông nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Chia sẻ với những khó khăn của bà con Nông Xanh tạo ra các dòng phân bón có khả năng giảm thất thoát nước đáng kể trong vườn cây. 

      Nhờ đặc tính liên kết giữa hợp chất đặc biệt OMNX với nước và các chất dinh dưỡng tạo các cấu đặc biệt -COO-HOH-Dinh dưỡng. Cấu trúc phức liên kết đặc biệt này có khả năng bao quanh các hạt đất góp phần giữ lại số lượng lớn nước cũng như muối khoáng cung cấp cho cây trong một thời gian dài. 

      Thực tế sau một năm sử dụng các dòng phân bón Nông Xanh: Đạm đen 2 lần vào mùa mưa, Một lần vào mùa khô, Một lần sử dụng dòng phân NPK-8.4.6 Nông Xanh vào mùa mưa kết hợp với việc sử dụng phân sinh học WEHG hộ nông dân thưởng ở cư m'gar chia sẻ một số hình ảnh vườn cây của anh vào giai đoạn nắng nóng nhất cuối tháng 4 ở cư m'gar.

Phát cành nuôi trái Sản phẩm Đạm đen Nông Xanh
Vườn tiêu sau thu hoạch Ít bị ảnh hưởng bởi hạn hán

    Hãy đến với Nông Xanh chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp. Nông Xanh tự hào luôn mang đến cho bà con các dòng sản phẩm với giá trị sử dụng cao nhất.


[Về trang trước] [Tạo trang in]

Tin cùng thể loại:
Anh dũng huyện cư mugar chia sẻ kinh nghiệm
Chia sẻ của chú cư huyện cukuin Đắk Lắk
Chia sẻ chú đóa kinh nghiệm sử dụng bộ sản phẩm nông xanh cho mít và bơ
Một số chia sẻ của bà con nông dân của vườn cây sau khi sử dụng phân bón Nông xanh tại cư mgar
Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Sự